ฉากกั้นอาบน้ำ

ไม่พบสินค้าที่ตรงกับการเลือก

ฉากกั้นอาบน้ำ กระจกกั้นห้องอาบน้ำ กระจกนิรภัย สแตนเลสแท้ ไม่ลอก ไม่ดำ รับผลิตได้ทุกขนาดพร้อมติดตั้ง ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยช่างผู้ชำนาญงานกว่า 40 ปี

ฉากกั้นอาบน้ำ มีรูปแบบไหนบ้าง เลือกใช้แบบไหนดี

บ่อยครั้งที่หลายบ้านนิยมติดฉากกั้นอาบน้ำไว้ในห้องน้ำ เพราะไม่เพียงแต่แบ่งห้องน้ำเป็นสัดส่วนแล้ว ก็ยังแยกความสะอาด และฟังก์ชันการใช้งานไปด้วยในตัว จึงทำให้ฉากกั้นอาบน้ำดีไซน์รองรับออกมาได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งวัสดุ สีสันและการใช้งาน มีทั้งฉากกั้นห้องน้ำทั่วไป ฉากกั้นอาบน้ำบานเลื่อน ฉากกั้นกระจก เป็นต้น

ฉากกั้นอาบน้ำแบ่งได้เป็น 2 แบบดังนี้

1.ฉากกั้นอาบน้ำ/เปิด-ปิดแบบผลัก แบบบานเปลือย และแบบกรอบเฟรม ซึ่งเป็นฉากกั้นอาบน้ำแบบทั่วไป ตามโครงการคอนโด หรือโครงการบ้านจัดสรร ลักษณะฉากกั้นอาบน้ำจะเป็นรูปแบบกระจกบานเปลือยปรับเข้ามุม เข้าสัดส่วนได้ตามต้องการ ยึดด้วยอุปกรณ์สแตนเลส จึงมีความแข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน ดูโล่งโปร่งตา ทำความสะอาดได้ทั่วถึง มีความทันสมัย และเข้ากับห้องน้ำได้ทุกรูปแบบ

2.ฉากกั้นอาบน้ำบานเลื่อน แบบบานเปลือย และแบบกรอบเฟรม เป็นฉากอาบน้ำที่เหมาะกับพื้นที่ห้องน้ำน้อย ต้องการประหยัดพื้นที่ ซึ่งฉากกั้นอาบน้ำแบบบานเลื่อน จึงตอบโจทย์การใช้งานมากกว่า ซึ่งนอกจากฉากกั้นอาบน้ำบานเลื่อนปกติแล้ว ยังมีฉากกั้นอาบน้ำบานเลื่อนเข้ามุม 2 ด้าน ซึ่งก็เป็นอีกดีไซน์ที่รองรับการใช้งานที่หลากหลาย ซึ่งวัสดุ-อุปกรณ์ก็ทำจากกระจกนิรภัยและสแตนเลสแท้ แข็งแรงและอายุการใช้งานยาวนาน

Q&A

การติดตั้ง

บริการติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำโดยช่างผู้ชำนาญงาน รับปรึกษา-สั่งผลิตได้เหมาะสมกับบ้านลูกค้า บริการวัดขนาดพื้นที่ และติดตั้งฟรี พร้อมรับประกันอุปกรณ์สแตนเลสนาน 5 ปี

การทำความสะอาด-ดูแลรักษา

อะไหล่ หรือ อุปกรณ์ฉากกั้นอาบน้ำที่ทำมาจากสแตนเลส 304 จึงไม่เป็นสนิม คงทน แข็งแรง ตัวกระจกนิรภัยแข็งแรง ทนทานกัดกร่อน สามารถเช็ดล้าง ทำความสะอาดได้

ขนาดฉากกั้นห้องน้ำไม่พอดี สั่งทำได้หรือไม่?

หากขนาดส่วนอาบน้ำของบ้านไม่พอดีกับฉากกั้นห้องน้ำ สามารถสั่งผลิตได้ตามขนาดที่ต้องการ พร้อมสอบถาม-ปรึกษาฟรี รวมถึงวัดขนาด ผลิต ติดตั้งฉากกั้นห้องน้ำจากช่างผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์กว่า 40 ปี สามารถเลือกฉากกั้นอาบน้ำและวัสดุ ได้ตามความต้องการ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคุณ